Logo for baiviet32.com

Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô

Posted: 5.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sáng 5/1, tổ hợp hỗ trợ giáo dục tiên tiến Amsers’ Town đã được khai trương tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam trong sự hào hứng của học sinh.

Bài liên quan Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô hoặc tương tự:

Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô 1

Amsers’ Town được đặt trong khuôn viên trường Hà Nội – Amsterdam. Ảnh: Hoàng Thùy.

Đây là nơi cung cấp các dịch vụ phục vụ việc dạy và học đối với giáo viên và học sinh của nhà trường như: sách tham khảo, đồ dùng học tập, photocoppy, văn phòng phẩm...

Amsers’ Town được xem như điểm kết nối giữa nhà trường và các nhà xuất bản lớn, có uy tín. Được đặt ngay trong khuôn viên trường nên tổ hợp đáp ứng nhanh yêu cầu của học sinh và giáo viên, tăng sự yên tâm cho phụ huynh.

Tổ hợp Amsers’ Town không chỉ cung cấp các dịch vụ giáo dục mà trong kế hoạch phát triển của mình, sẽ trở thành nơi giao lưu, học tập. Trong tương lai gần, Amsers’ Town sẽ là nơi gặp gỡ giữa các cựu học sinh thành đạt với học sinh trong trường, đồng thời cũng là nơi diễn ra các buổi giao lưu với các học giả, chuyên viên và doanh nhân.

Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô 1

Học sinh hào hứng với mô hình hỗ trợ giáo dục mới Amsers’ Town. Ảnh: Hoàng Thùy.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Trọng Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Mô hình tổ hợp như Amsers’ Town là một phần thiết yếu của các trường ở những nước tiên tiến nhưng lại là lần đầu tại trường phổ thông ở Hà Nội. THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tự hào là đơn vị đầu tiên tạo dựng những giá trị giáo dục gia tăng cho học sinh và mong muốn mô hình này có thể được nhân rộng trong khối các trường phổ thông ở Hà Nội và các địa phương khác...”.

Trong buổi ra mắt, các đơn vị hợp tác đã trao 64 món quà, bao gồm sách và đồ dùng học tập cho cán bộ các lớp của trường. NXB Kim Đồng và Nhà sách Long Minh trao tặng thư viện 150 đầu sách.

Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô 1

Rất đông học sinh và giáo viên đã đến dự buổi khai trương tổ hợp Amsers’ Town. Ảnh: Hoàng Thùy.

Tổ hợp Amsers’ Town là kết quả hợp tác của THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Nhà sách Long Minh và công ty An Sinh. Trong tương lai, tổ hợp này sẽ tiếp tục đón nhận sự hợp tác của các nhà xuất bản lớn, có uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tổ hợp hỗ trợ giáo dục ở THPT hiện đại nhất thủ đô xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu To hop ho tro giao duc o THPT hien dai nhat thu do hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.138, 02 August, 2014 21:37:29 (HANOI - VN).