Logo for baiviet32.com

Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi

Posted: 19.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Vừa qua, Trường ĐH Quốc gia Hà Nội và Ngân hàng United Overseas, Singapore (UOB) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác song phương về việc thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam vay vốn học tập không lãi suất.

Bài liên quan Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi hoặc tương tự:

Theo đó, Ngân hàng UOB dự kiến dành 5,5 tỷ đồng (tương đương 300.000 USD) hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Quốc gia Hà Nội học tập thông qua Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam vay vốn học tập không lãi suất. UOB sẽ chịu trách nhiệm việc giải ngân và thu hồi nợ của sinh viên.

Trường ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ hỗ trợ UOB trong việc xét đơn xin vay của sinh viên. Ước tính trong vòng 3 năm sẽ có 700 sinh viên được vay vốn theo chương trình này.

Đối tượng có thể đăng ký xin vay vốn gồm: các sinh viên gặp khó khăn về tài chính (thu nhập hộ gia đình dưới 300 USD/tháng); sinh viên có những đóng góp và có thành tích tốt trong các hoạt động thể dục thể thao, nghệ thuật, văn hóa và hoạt động quốc tế; sinh viên có hạnh kiểm tốt và kết quả học tập tốt ở các môn học vào thời điểm nộp đơn xin vay. Sáu tháng sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ bắt đầu thanh toán các khoản vay.

Được biết, UOB thành lập năm 1935, là ngân hàng hàng đầu Singapore. UOB cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng thông qua một hệ thống bao gồm hơn 500 chi nhánh, công ty con trên toàn cầu tại 18 quốc gia và lãnh thổ thuộc châu Á Thái Bình Dương, miền Tây châu Âu và Bắc Mĩ.

UOB có các chi nhánh tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. UOB dành sự quan tâm đến cộng đồng tập trung vào 3 đối tượng cụ thể : trẻ em, giáo dục và nghệ thuật.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sinh viên được vay vốn học tập không tính lãi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sinh vien duoc vay von hoc tap khong tinh lai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 05 August, 2014 07:44:20 (HANOI - VN).