Logo for baiviet32.com

Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40

Posted: 14.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lễ phát động cuộc thi viết thư UPU quốc tế được tổ chức sáng nay, tại Đà Nẵng, với chủ đề vì sao phải bảo vệ rừng. Ban tổ chức đã trao bằng khen và phần thưởng cho em Hồ Thị Hiếu Hiền, chủ nhân bức thư hay nhất thế giới năm 2010.

Bài liên quan Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40 hoặc tương tự:

Năm 2011 được Liên Hợp Quốc chọn là năm quốc tế về rừng, vì vậy đề tài của cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 là hãy tưởng tượng mình là cây đang sống trong rừng, em hãy viết thư cho một người nào đó để giải thích vì sao bảo vệ rừng là quan trọng.

Cuộc thi lần này dành cho tất cả học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống (từ lớp 5 đến lớp 10). Bài dự thi là bức thư viết dưới dạng văn xuôi (chưa đăng báo hoặc in sách), không quá 800 từ, viết tay, rõ ràng, sạch sẽ trên một mặt giấy, ghi đầy đủ họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ. Mỗi bài thi phải được dán tem và gửi bưu điện về địa chỉ: Báo Thiếu niên Tiền phong (số 5 Hòa Mã, Hà Nội).

Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40 1

Em Hồ Thị Hiếu Hiền, chủ nhân bức thư hay nhất thế giới năm 2010 nhận bằng khen. Ảnh: Phương Hồ.

Trải qua hơn 20 năm tham dự cuộc thi viết thư quốc tế do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức, Việt Nam đã nhiều lần đạt thành tích cao với một giải nhất, một giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích. Đặc biệt, cuộc thi viết thư UPU lần thứ 39 năm 2010 với chủ đề về AIDS, em Hồ Thị Hiếu Hiền, học sinh lớp 7/9 trường THCS Tây Sơn (thành phố Đà Nẵng) đã xuất sắc đoạt giải nhất quốc tế.

Cũng trong buổi lễ sáng nay, Ban tổ chức đã trao bằng khen và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho em Hiếu Hiền, chủ nhân bức thư hay nhất thế giới năm 2010.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phát động cuộc thi viết thư UPU Việt Nam lần thứ 40 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phat dong cuoc thi viet thu UPU Viet Nam lan thu 40 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 12:14:53 (HANOI - VN).