Logo for baiviet32.com

Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày

Posted: 5.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 6/1, Sở Giáo dục Đào tạo đã có tờ trình gửi UBND Hà Nội đề xuất thời gian nghỉ Tết Tân Mão của ngành giáo dục là 11 ngày.

Bài liên quan Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày hoặc tương tự:

Theo tờ trình, cán bộ, giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, bổ túc văn hóa, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ Tết 11 ngày, từ 28/1 (25 tháng Chạp) đến hết ngày 7/2 (mùng 5 tháng Giêng).

Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày 1

Học sinh thủ đô đang chịu cảnh giá lạnh. Ảnh: Lê Hiếu.

Riêng các trường trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ 17 ngày, từ ngày 22/1 (19 tháng Chạp) đến hết ngày 7/2 (mùng 5 tháng Giêng). Cán bộ công chức, viên chức của Sở GD&ĐT, các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã sẽ đi làm vào ngày thứ bảy (29/1), chủ nhật (30/1) và nghỉ Tết từ ngày 31/1 đến hết ngày 7/2 (8 ngày).

Sau khi có quyết định phê duyệt của UBND Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ có thông báo cụ thể về thời gian nghỉ Tết để các nhà trường, phụ huynh, học sinh thực hiện.

Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định cho công chức, viên chức cả nước được nghỉ Tết nguyên đán trong 8 ngày.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học sinh Hà Nội dự kiến nghỉ Tết 11 ngày xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc sinh Ha Noi du kien nghi Tet 11 ngay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 10:38:08 (HANOI - VN).