Logo for baiviet32.com

Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển tại Thụy Sĩ

Posted: 29.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Mê Kông.

Bài liên quan Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển tại Thụy Sĩ hoặc tương tự:

Đó là học bổng của Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Nghiên cứu Phát triển (IMAS), hợp tác giữa Viện giáo dục sau đại học về Các vấn đề quốc tế và Phát triển của Thuỵ Sĩ (IHEID) và Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AITVN) tổ chức.

Chương trình này được thiết kế theo chủ đề: “Phát triển và toàn cầu hoá : Tăng trưởng và các ảnh hưởng tiêu cực”. Chương trình đào tạo này nhằm mục đích tăng cường khả năng phân tích của sinh viên về các vấn đề phát triển dưới cách tiếp cận đa ngành. Sau khoá học, sinh viên có thể nhận thức rõ ràng hơn tác động qua lại của tất cả các ngành : văn hoá, giáo dục, y tế, môi trường, kinh tế, chính trị… trong tiến trình phát triển.

Học bổng toàn phần và bán phần sẽ được trao cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại Việt Nam và các nước trong tiểu vùng Mê Kông.

Khoá học này kéo dài 36 tuần và được chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn đầu sinh viên sẽ học tập trung tại Hà Nội. Giai đoạn hai dành cho việc thực hiện một đề tài nghiên cứu tại nơi công tác của sinh viên.

Ba tháng cuối cùng, những sinh viên đạt kết quả yêu cầu sẽ hoàn thành chương trình học tại Geneva, Thuỵ Sĩ. Tại đây, họ sẽ có dịp trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với các đồng nghiệp đến từ châu Âu, châu Phi và châu Mỹ La Tinh. Hầu hết chi phí cho khoá học này do chính phủ và một số tổ chức hợp tác phát triển của Thuỵ Sĩ tài trợ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ sẽ được sử dụng trong giảng dạy. Nếu sinh viên có thêm kiến thức cơ bản về tiếng Pháp họ sẽ được thuận lợi hơn trong việc tham khảo tài liệu và theo học tại Geneva.

Học bổng sẽ được giới thiệu tại Hà Nội vào thứ Hai ngày 7/12/2009 tại Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam, Tòa nhà B3, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và tại TPHCM vào thứ Sáu ngày 11/12/2009 tại tòa nhà CMARD 2, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển tại Thụy Sĩ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển tại Thụy Sĩ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học bổng thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu phát triển tại Thụy Sĩ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc bong thac si quoc te ve nghien cuu phat trien tai Thuy Si hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 18:47:47 (HANOI - VN).