Logo for baiviet32.com

Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng

Posted: 11.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sở GD&ĐT TP HCM vừa có thông báo về việc UBND thành phố chấp thuận đề nghị hỗ trợ mức quà tết cho cán bộ công chức trong ngành tối thiểu là 700.000 đồng. Mức thưởng này cao hơn năm ngoái 100.000 đồng.

Bài liên quan Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng hoặc tương tự:

Tuy nhiên, đối với những đơn vị trường học tự chủ về tài chính tự cân đối thu chi thì mức thưởng dành cho giáo viên, cán bộ, nhân viên có thể cao hơn.

Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng 1

Giáo viên hướng dẫn học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp 2010. Ảnh: Hải Duyên.

Thực tế ở một số trường học và cấp học mức thưởng không giống nhau tùy vào nguồn thu của nhà trường. Ở một số trường PTTH, THCS, tiểu học giáo viên cho biết, mức thưởng năm nay cũng tương tự năm ngoái có thể từ 500 đến vài triệu đồng tùy vào thâm niên hoặc sự đánh giá của nhà trường.

Còn đối với những giáo viên mầm non ở các nhóm trường tư thì vẫn chưa có thông tin gì về việc thưởng Tết. "Năm nào cũng vậy cả thôi, gọi là thưởng cho đỡ tủi thân chứ 2-3 trăm ngàn thì không đủ đi chợ một bữa", một nữ giáo viên giãi bày.

"Những trường có nguồn thu riêng thì có thể thưởng cho cán bộ giáo viên vài triệu hoặc nhiều hơn, còn những trường không có nguồn thu, học sinh ít thì cũng đành phải chịu chứ không có thì lấy đâu ra mà thưởng. Việc lương thưởng các cán bộ giáo viên có thể thỏa thuận với nhà trường theo thỏa ước hay hợp đồng lao động", ông Nguyễn Hữu Hùng Chủ tịch công đoàn Sở GD&ĐT TP HCM nói.

Ông Hùng cho biết thêm, để hỗ trợ những cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở các quận huyện ngoại thành ăn Tết, Sở đã phát động phong trào "nội thành hỗ trợ ngoại thành" và sẽ đi thăm tặng quà cho những giáo viên ở vùng ven thành phố.

Năm 2010 nhiều trường ở TP HCM giáo viên có mức thưởng Tết lên đến hàng chục triệu đồng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giáo viên TP HCM được thưởng tết tối thiểu 700.000 đồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giao vien TP HCM duoc thuong tet toi thieu 700.000 dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:36:48 (HANOI - VN).