Logo for baiviet32.com

Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân

Posted: 10.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

ĐH Y tế Công cộng lấy điểm trúng tuyển 16,5 đối với tất cả các ngành. ĐH Duy Tân cũng dành 3.200 chỉ tiêu NV2 với mức điểm bằng sàn ĐH, CĐ.

Bài liên quan Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân hoặc tương tự:

Theo Hiệu phó ĐH Y tế Công cộng Bùi Thị Thu Hà, năm nay, điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường là 16,5 đối với học sinh phổ thông KV3. Mỗi khu vực kế tiếp được giảm 0,5 điểm và mỗi đối tượng ưu tiên được giảm 1 điểm. Do đó, những thí sinh ở KV1, thuộc nhóm ưu tiên 1 chỉ cần 13 điểm là trúng tuyển.

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cũng vừa công bố điểm chuẩn. Theo đó, với mức điểm 20 (học sinh phổ thông KV3), đã có hơn 670 thí sinh trúng tuyển hệ đại học, và hơn 150 thí sinh trúng tuyển hệ cao đẳng với mức điểm 19.

Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân 1

Năm nay, nhiều trường sẽ xét tuyển NV2 bằng điểm sàn ĐH, CĐ. Ảnh: Tiến Dũng.

Năm nay, ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) lấy điểm xét tuyển hầu hết các ngành bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT. Riêng điểm chuẩn ngành Cử nhân Điều Dưỡng là 16. Tổng chỉ tiêu vào trường là 3.200 sinh viên.

Dưới đây là mức điểm xét tuyển NV2 vào các khối dành cho học sinh phổ thông KV3, mỗi đối tượng ưu tiên được cộng 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên được cộng 0,5 điểm.

Khối Đại học Cao đẳng A 13 10 B 14 11 C 14 11 D 13

(không nhân hệ số) 10

(không nhân hệ số) V 15

(đã nhân hệ số 2) 10

(không nhân hệ số, môn Toán >=2)

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Thể thao Hà Nội, Duy Tân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Diem chuan DH Y te Cong cong, The thao Ha Noi, Duy Tan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 16:24:36 (HANOI - VN).