Logo for baiviet32.com

Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và TP.HCM từ tháng 9/2008

Posted: 25.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vừa qua, hàng trăm học sinh các trường PTTH trong thành phố như Phổ thông Năng khiếu, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Công Trứ, Hùng Vương, Bùi Thị Xuân … đã đến tham dự buổi tư vấn tuyển sinh nhóm ngành công nghệ thông tin và hướng dẫn tuyển sinh vào trường Đại học FPT.

Bài liên quan Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và TP.HCM từ tháng 9/2008 hoặc tương tự:

Ngoài các học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh , một số học sinh PTTH Bình Dương, Đồng Nai cũng hào hứng tham gia. Đại diện trường Đại học FPT đã giải đáp thắc mắc của các học sinh và các bậc phụ huynh về chính sách học bổng, chỉ tiêu tín dụng, qui chế tuyển sinh của trường Đại học FPT khi tổ chức đào tạo tại TP HCM. Các em học sinh và phụ huynh cũng được công ti FPT Software tư vấn thêm về những triển vọng và tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, những thách thức và nhu cầu cao về nguồn nhân lực phần mềm cũng như nhu cầu tuyển dụng của phía doanh nghiệp.

Phần thu hút quan tâm nhiều nhất là thi thử đề thi sơ tuyển vào trường Đại học FPT. Trong lần thi thử đầu tiên, có 10 thí sinh đạt điểm từ 17 trở lên (thang điểm 22), trong đó bạn Tống Mỹ Tú (học sinh trường PTTH Hùng Vương - Quận 5) đạt điểm cao nhất với 21 điểm. Qua mỗi lần thi, các bạn được chia sẻ kinh nghiệm làm bài để đạt kết quả tốt

Trong năm 2008, trường Đại học FPT sẽ tuyển 1.200 sinh viên tại cả 3 cơ sở đào tạo là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đợt thi tuyển đầu tiên cho khu vực Đà Nẵng và TP HCM sẽ được tổ chức vào ngày 20/4/2008 với đối tượng tham gia tuyển sinh là tất cả các học sinh đã và sẽ tốt nghiệp PTTH vào tháng 6/2008. Đối tượng được xét tuyển thẳng là các thành viên đội tuyển quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc. Các thí sinh sẽ thi các môn Trắc nghiệm Toán và Tư duy Logic (bằng tiếng Việt) trong thời gian 120 phút; viết Luận (tiếng Việt) trong 60 phút. Thí sinh có thể xem chi tiết Qui chế tuyển sinh, phương thức đăng ký và hướng dẫn làm bài thi trên website theo địa chỉ: http://www.fpt.edu.vn. Các thí sinh trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 8/2008.

Dự kiến năm đầu tiên mỗi cơ sở đào tạo của trường ở Đà Nẵng và TP HCM sẽ có từ 200 - 300 sinh viên. Những năm sau các cơ sở sẽ phát triển quy mô lớn hơn. Đến năm 2015, dự kiến Đại học FPT sẽ có 10.000 sinh viên tại Đà Nẵng và 15.000 sinh viên tại TP HCM.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và TP.HCM từ tháng 9/2008 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo MTO


Bình luận Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và TP.HCM từ tháng 9/2008 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đại học FPT tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và TP.HCM từ tháng 9/2008 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dai hoc FPT to chuc dao tao tai Da Nang va TP.HCM tu thang 9/2008 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.213, 02 August, 2014 22:00:19 (HANOI - VN).