Logo for baiviet32.com

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội

Posted: 19.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vòng 1 sẽ được tổ chức vào ngày 20/03/2010, tại Trường tiểu học Ngọc Lâm - Quận Long Biên, Hà Nội. Vòng 2 vào ngày 03/04/2010 tại Bảo Tàng Cách Mạng - số 25 Tôn Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài liên quan Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội hoặc tương tự:

Nhằm khuyến khích phong trào học tiếng Anh và phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng những học sinh giỏi bậc tiểu học, từ đó có những đánh giá chính xác về trình độ tiếng Anh của các em học sinh, Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh cho bậc tiểu học trên toàn thành phố Hà Nội lần thứ 7.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội 1

Tiếp nối thành công của 6 năm liên tiếp, kỳ thi Olympic tiếng Anh năm nay thu hút gần 1500 em học sinh tham gia đến từ 29 quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Hình thức thi bao gồm 2 vòng: Vòng sơ khảo sẽ thi viết (45 phút), 150 học sinh đạt điểm cao nhất sau vòng 1 sẽ bước vào vòng 2 để thi Nghe - Nói nhằm kiểm tra toàn diện các kỹ năng của học sinh và chọn ra những học sinh ưu tú nhất. Nội dung thi đượcgiới hạn trong phạm vi kiến thức học sinh đã được học trong chương trình.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội 1

Vòng 1 sẽ được tổ chức vào ngày 20/03/2010, tại Trường tiểu học Ngọc Lâm - Quận Long Biên, Hà Nội. Vòng 2 vào ngày 03/04/2010 tại Bảo Tàng Cách Mạng - số 25 Tôn Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Tổng trị giá giải thưởng lên tới 159.100.000 VNĐ. Trong đó bao gồm:

- 01 giải nhất: Học bổng toàn phần 01 khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên, nhi đồng tại Language Link Việt Nam trị giá 3.600.000 đồng; 1.000.000 đồng tiền mặt + quà tặng + một chuyến du lịch trại hè trong nước của Language Link trị giá 5.000.000 VNĐ.

- 05 giải nhì: Học bổng toàn phần 01 khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên, nhi đồng tại Language Link Việt Nam trị giá 3.600.000 đồng; và 500.000 đồng tiền mặt + quà tặng;

- 10 giải ba: Học bổng bán phần 01 khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên, nhi đồng tại Language Link Việt Nam trị giá 2.500.000 đồng; và 300.000 đồng tiền mặt + quà tặng;

- 60 giải khuyến khích: Học bổng bán phần 01 khóa học tiếng Anh dành cho thiếu niên, nhi đồng tại Language Link Việt Nam trị giá 1.500.000 đồng; và 100.000 đồng tiền mặt + quà tặng;

- 10 giải tập thể: Cờ lưu niệm và phần thưởng cho 5 trường và 5 quận/huyện có thành tích cao.

Olympic tiếng Anh là một cuộc thi được các quốc gia chú trọng nhằm khuyến khích thế hệ trẻ học và học giỏi tiếng Anh. Với kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới, và 15 năm tại Việt Nam, Language Link là tổ chức giáo dục duy nhất được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội lựa chọn để phối hợp tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh thường niên cho học sinh tiểu học toàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội 1

Nhận xét về cuộc thi, ông Gavan Iacono, Giám đốc điều hành Language Link Việt Nam và đại diện Ban tổ chức cho biết: “Qua 6 kỳ Olympic trước, chúng tôi nhận thấy khả năng học ngoại ngữ của các em học sinh tiểu học Hà Nội rất tốt và tiến bộ rất nhiều. Tôi rất vui mừng vì các trường tiểu học, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh đã coi Olympic tiếng Anh là một cuộc thi được mong đợi hàng năm”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuoc thi Olympic tieng Anh danh cho hoc sinh tieu hoc thanh pho Ha Noi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 06:30:10 (HANOI - VN).