Logo for baiviet32.com

Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư

Posted: 25.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bác xúc động trước những suy nghĩ và tình cảm mà cháu đã viết trong bức thư. Bác tin rằng, bức thư của cháu sẽ là ngọn lửa ấm áp xoa dịu nỗi đau, xóa đi mặc cảm của những bệnh nhân AIDS...", Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết viết.

Bài liên quan Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư hoặc tương tự:

Theo TTXVN, sau khi đọc bức thư gửi đạo diễn Trương Nghệ Mưu của Hồ Thị Hiếu Hiền, học sinh lớp 7/9, Trường THCS Tây Sơn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, người vừa đoạt giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 39, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư cho cô nữ sinh này với những lời khen ngợi chân thành.

Chủ tịch viết: "Bác xúc động trước những suy nghĩ và tình cảm mà cháu đã viết trong bức thư. Bác tin rằng, bức thư của cháu sẽ là ngọn lửa ấm áp xoa dịu nỗi đau, xóa đi mặc cảm của những bệnh nhân AIDS và thức tỉnh lương tri của những người còn thờ ơ với căn bệnh này".

Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư 1

Hồ Thị Hiếu Hiền được chu tịch nước gửi thư khen ngợi. Ảnh: Chiêu Anh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng thể hiện niềm vui mừng vì Hiền đã biết yêu thương, chia sẻ, suy nghĩ trách nhiệm trước những vấn đề của cuộc sống, của xã hội. Ông mong rằng Hiếu Hiền luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 39 với chủ đề “Hãy viết thư cho một người nào đó, để nói vì sao việc hiểu biết về AIDS và tự bảo vệ mình trước căn bệnh này là rất quan trọng”, Hiếu Hiền đã viết một bức thư gửi đạo diễn Trương Nghệ Mưu bày tỏ mong muốn ông hãy có những tác phẩm điện ảnh thật hay về chủ đề HIV/AIDS để mọi người hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của AIDS, từ đó có cách phòng tránh hiệu quả cũng như thức tỉnh những người còn thờ ơ với căn bệnh thế kỷ này.

Sau khi đoạt giải nhất, Hiếu Hiền được thành phố Đà Nẵng thưởng 10 triệu đồng, được cấp căn hộ chung cư để có điều kiện tốt hơn trong học tập và sinh hoạt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chủ tịch nước khen ngợi nữ sinh đoạt giải viết thư xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chu tich nuoc khen ngoi nu sinh doat giai viet thu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.9, 15 August, 2014 04:17:03 (HANOI - VN).