Logo for baiviet32.com

Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới

Posted: 15.5.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Từ năm học 2008-2009, cả nước sẽ sử dụng mẫu bằng tốt nghiệp THPT và mẫu bản sao từ sổ gốc bằng tốt nghiệp THPT mới do Bộ GD-ĐT vừa ban hành.

Bài liên quan Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới hoặc tương tự:

Bằng và bản sao có kích thước 13x19cm gồm hai mặt. Mặt ngoài có màu đỏ đậm, có hình quốc huy, các chữ in màu vàng. Mặt trong có nền màu vàng nhạt, hình quốc huy in chìm chính giữa và hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng tốt nghiệp THPT màu đỏ, các chữ khác có màu đen.

Bằng và bản sao đều do giám đốc sở GD-ĐT ký. Bằng tốt nghiệp THPT chỉ cấp một lần, cấp một bản. Bản sao từ sổ gốc bằng tốt nghiệp THPT cấp theo yêu cầu của người học.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo N.P


Bình luận Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ban hành mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ban hanh mau bang tot nghiep THPT moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thông Tin Giáo Dục

  • Bởi: Thúy Đạt(117.*.*.172) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 23 ngày, 8 giờ, 41 phút

    Cho em hỏi sao bằng tốt nghiệp mới của bọn em sao lại không có khung dán ảnh. Mặt trước của bằng có ghi CỘNG HÒA XÃ HỌI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM nhưng sao lại ko ghi Độc lập-Tự do-Hạnh phúc? Vậy bằng của em có đúng không?

  • Bởi: Quân(118.*.*.138) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 27 ngày, 52 phút

    Về mặt hình thức thì tui e là học sinh nên cũng k dám nói gì, nhưng e có 1 thắc mắc là sao bằng mới của tui e lại k có hình vậy,ai biết thì giải thích cho e với!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.229, 03 August, 2014 21:23:33 (HANOI - VN).